chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào trang wedsite: https://vuonghy.com/ của Công Ty TNHH Vương Hy. Vương Hy tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin mang tính triêng tư của Quý khách hàng.

Sau đây là các chính sách thông tin và bảo mật thông tin của Vương Hy.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Vương Hy thu thập, lưu trữ, xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình những đặt hàng, giao hàng, thanh toán và cho những thông báo sau này. Thông tin Vương Hy thu thập từ khách hàng liên quan đến các mục: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số lượng, chi tiết đơn hàng.

Thông tin có thể được điền một lần hoặc sửa đổi sau khi Quý khách hàng đăng kí tài khoản tại Vương Hy. Trong trường hợp khác hàng không đăng kí tài khoản, thì thông tin sẽ được lưu trên máy cá nhân của khách hàng.

Chi tiết đơn hàng của Quý khách sẽ được Vương Hy lưu trữ, nhưng vì lý do bảo mật nên Vương Hy sẽ không công khai trực tiếp. Quý khách có thể xem chi tiết đơn hàng, những sản phẩm đã đặt trong email của Quý khách đã cung cấp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Vương Hy sử dụng thông tin của bạn trong phạm vi đặt hàng, xác nhận đơn hàng, liên hệ để giao hàng và thanh toán. Xác định các dịch vụ, thông tin yêu cầu qua wedsite theo yêu cầu của quý khách.

Vương Hy có thể chuyển tên và địa chỉ của bạn cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn( đơn vị vận chuyển…)

Vương Hy có thể sử dụng thông tin của Quý khách để gửi lời cảm ơn, thông báo quyền lợi của khách hàng thường xuyên, thông báo về sự thay đổi chính sách( nếu có). Bên cạnh đó, Vương Hy sẽ liên lạc với khách hàng khi có các chương trình khuyến mãi khi khách hàng đã đăng kí nhận thông tin khuyến mãi.

Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào về lỗi dùng sai mật khẩu đăng nhập nếu không phải là lỗi của chúng tôi.

Việc khai báo thông tin của Quý khách phải trung thực, chính xác. Vương Hy không chịu bất kì trách nhiệm nào với việc khai báo không trung thực, không chính xác của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Vương Hy lưu trữ thông tin của khách hàng không xác định thời hạn. Cho đến khi khách hàng sửa đổi thông tin cá nhân trong tài khoản Vương Hy hoặc trên đơn vị đặt hàng trực tuyến.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Quý khách có yêu cầu gì về đặt hàng, giao hàng, thanh toán vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Vương Hy.

– Showroom: 27A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Hotline: 0866.567.806
– Tư vấn Sản phẩm: 0969.0969.87

– Wedsite: https://vuonghy.com/

Phương tiên và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin

Quý khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhập, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào wedsite vuonghy.com hoặc yêu cầu Vương Hy làm điều này.

Nếu quý khách hàng chưa đăng ký tài khoản, thông tin đặt hàng cũ sẽ được lưu trên thiết bị truy cập. Quý khách hàng có thể xóa hoặc thêm sản phẩm vào trong đơn hàng hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Vương Hy cam kết bảo mật thông tin của quý khách hàng bằng mọi cách thức có thể, trong phạm vi chính sách đã nêu ở trên. Vương Hy sẽ sử dụng nhiều công cụ bảo mật để tránh thông tin khách hàng bị tiết lộ, sử dụng ngoài ý muốn.

Chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu đăng nhập của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website vuonhy.com đang mở.

Vương Hy cam kết không bán, cho thuê hay tặng thông tin của bạn cho bên thứ ba.